5 câu nói đàn ông thích nghe nhất

Cập nhật lúc 14h47' ngày 27/05/2010
Đàn ông cũng có nhu cầu về tình cảm, tuy không nhiều như phụ nữ nhưng trước khi nói với anh ấy điều gì, bạn cũng cần phải suy nghĩ nhé! Có 5 câu nói mà đàn ông thích nghe nhất từ người mình yêu thương.


Bạn đã bao giờ tự hỏi mình là anh ấy muốn nghe điều gì từ bạn. Trời cho con người có hai cái tai và một cái miệng để khuyên bạn nên lắng nghe nhiều hơn nói gấp hai lần. Biết cách lắng nghe sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra một số tín hiệu từ đối phương để bạn biết anh ấy có cảm thấy hài lòng hay không. Bạn luôn mong muốn người ấy của bạn gần gũi và yêu bạn hơn nữa. Bạn hãy nói với anh ấy 5 câu nói dưới đây nhé!Ảnh minh họa. Nguồn: Inmagine.com

1. Em sẽ ủng hộ tất cả mọi điều mà anh làm.

Chúng ta đều biết đến câu nói: “Đằng sau một người đàn ông vĩ đại là một người phụ nữ vĩ đại”. Điều này không có nghĩa là bạn phải luôn đứng sau người đàn ông mà điều quan trọng là bạn luôn cổ vũ, khích lệ, ủng hộ anh ấy. Điều đó sẽ giúp anh ấy tự tin và thành công hơn.

2. Em chấp nhận anh và mọi thứ của anh.

Được một người không cùng huyết thống chấp nhận là một điều rất tuyệt vời. Bạn không nên đi tìm cho mình một mẫu hình quá lý tưởng, không nên giận dỗi, khóc lóc, không nên tìm cách thay đổi con người anh ấy mà hãy học cách chấp nhận. Bạn có thể dùng sự nhiệt tình của mình để thúc đẩy anh ấy tiến bộ hơn.

3. Anh yêu, chúng ta là người cùng một đội.

Câu nói này giúp cho hai người cảm thấy gắn bó và gần gũi nhau hơn. Có thể bạn sẽ cùng chịu đựng một áp lực nào đó với anh ấy, cũng có thể bạn lắng nghe anh ấy tâm sự để giải tỏa nỗi lòng. Điều này khiến anh ấy cảm thấy hạnh phúc.

4. Trông anh thật là hấp dẫn!

Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Câu nói này nhiều khi được hiểu là : “ Em rất yêu anh!” Thay vì nói một câu đơn điệu như: “Trông anh cũng được!”, bạn hãy khen anh ấy: “ Trông anh thật là hấp dẫn!”

5.  Cho dù thế nào thì em vẫn yêu anh!

Câu nói này thể hiện bạn yêu chính con người thật sự của anh ấy và yêu vô điều kiện. Bạn yêu anh ấy không phải vì anh ấy nhiều tiền hay sở hữu một ngoại hình lý tưởng, bạn không yêu địa vị của anh ấy mà là yêu chính bản thân con người anh ấy. Ai cũng thích được nghe câu nói ấy từ người mình yêu thương. Anh ấy sẽ thực sự hạnh phúc khi nghe thấy bạn nói câu này đấy!

Có thể nói, 5 câu nói trên sẽ thật sự là rất khó để nói ra nếu bạn không có tình cảm thực sự. Vì thế, nếu bạn có thể chân thành nói với anh ấy thì anh ấy chắc chắn là một người may mắn và hạnh phúc.
Vân Anh ( Socola.vn )
Đánh giá(?):