Giấc mơ về bày tỏ tình yêu

Cập nhật lúc 15h50' ngày 03/03/2010
Nằm mơ thấy mình làm cô dâu dự báo tình yêu của bạn ngày càng thuận lợi. Nhưng nằm mơ thấy có người tỏ tình và cầu hôn với mình có phải là điều may mắn trong cuộc sống hiện thực?Mơ thấy thể hiện tình yêu hoặc cầu hôn với người yêu: Giấc mơ này dự báo đã đến lúc đi đến hôn nhân

Đây là ý nguyện bạn muốn trực tiếp nói với đối phương rằng mình muốn kết hôn. Nhưng nếu trong giấc mơ cách thể hiện tình cảm của đối phương không được vui vẻ chứng tỏ bạn đang sợ tình yêu có thể bị mất đi.

Mơ thấy tỏ tình với người bạn đồng tính: Giấc mơ này dự báo tình cảm của bạn sắp có vấn đề

Trước tiên không cần lo lắng ở hiện thực mình sẽ yêu người đồng tính. Giấc mơ này chỉ cảnh báo bạn nên chú ý đến những vấn đề tình cảm và các mối quan hệ xung quanh, bạn có thể bị người khác cô lập.
Mơ thấy tỏ tình với người yêu của bạn


Giấc mơ này cho thấy bạn có ham muốn về tình dục, đồng thời giấc mơ này không phải là dấu hiệu có liên quan đến người thứ 3 trong tình cảm, chỉ là bạn đang ở trong giai đoạn ham muốn về tình dục, nhưng hãy cẩn thận nếu không sẽ bị những lời đường mật lừa dối.

Mơ thấy tỏ tình với người bạn khác phái: Giấc mơ này thể hiện khát vọng về tình yêu

Giấc mơ này thể hiện từ sâu thẳm trong tâm hồn bạn đang mong muốn về một tình yêu, chỉ có điều ý thức của bạn bị nén xuống.
Ánh Tuyết (Socola.vn)
Đánh giá(?):