Mơ thấy gì là điềm báo của tình yêu

Cập nhật lúc 09h00' ngày 03/02/2010
Giấc mơ chỉ một kiểu của tiềm thức, nhưng có nhiều giấc mơ lại có thể dự báo điều sắp xảy ra. Giấc mơ như thế nào là điềm báo những vấn đề của tình yêu?1
. Mơ thấy căn phòng trống – Điều này chứng tỏ bạn thiếu tình yêu

Nhà ở chính là tượng trưng cho cơ thể của mỗi người, ý nghĩa ở tầng sâu hơn tượng trưng cho nội tâm của một người. Căn phòng trống, đổ nát là tượng trưng cho nội tâm thiếu thốn tình yêu.

2. Mơ thấy mưa – Dựa vào mức độ mưa to hay không để biết được tình cảm trong tim

Bạn mơ thấy mưa rào, mưa rầm là dự báo tình cảm bạn có khả năng khống chế hay không, cũng chính vì thế mà bạn cảm thấy hoảng loạn. Lượng mưa thích hợp cũng chính là tượng trưng cho một tình cảm bình thường tốt đẹp.

3. Mơ thấy kiêm chức – Ngoài tình yêu mà mình có còn hy vọng nhiều tình cảm khác.

4. Mơ thấy các bức vẽ – Bức tranh trong mơ bộc lộ trạng thái tình cảm của bạn.

Bức tranh sắc màu không rõ, mù mịt chứng tỏ tình cảm của bạn ở vào giai đoạn mông lung; bức tranh với mực đen và vài nét phác họa không sắc màu, chứng tỏ tình yêu của bạn chịu nhiều áp lực xã hội, khống chế tình cảm của chính mình. 


 


5
. Mơ thấy ống khói – Tình cảm bị ức chế

Giấc mơ nhiều khói và bụi bay mù mịt, chứng tỏ tình cảm của bạn trong cuộc sống đã bị ức chế quấ lâu, trong nháy mắt được hoàn toàn giải phóng.

6. Mơ thấy đang nhảy múa – Bạn mong muốn một tình cảm tự do thoải mái

7. Mơ thấy đang mua sắm – Bạn khát khao tìm được người yêu mà mình tiếp nhận. Nếu trong mơ thấy mình đến mua sắm ở một gian hàng nhưng ấn tượng lại rất mơ hồ, chứng tỏ bạn không tự tin với sức hút của chính mình.

8. Mơ thấy tiền bạc – Một tình yêu bình thường

Tiền nhiều hay ít tượng trưng cho mức độ của tình yêu. Bạn muốn mua một đồ gì đó nhưng vì quá đắt mà từ bỏ, thể hiện trạng thái không cân bằng giữa bạn và người khác phái, bạn không bất an trong vấn đề tình cảm. Mơ thấy mình nhặt tiền thể hiện khát vọng tâm lý đối với tình cảm của mình, mơ thấy mất tiền bạc dự báo bạn lạm dụng tình cảm. Ngoài ra, giấc mơ vay tiền, đi ngân hàng thể hiện tình cảm hiện giờ trống không và khát vọng tình yêu.
Ánh Tuyết (Socola.vn)
Đánh giá(?):