Điềm báo tình yêu qua những giấc mơ

Cập nhật lúc 13h34' ngày 21/01/2010
 
Giấc mơ thường chỉ xảy ra khi bạn đã ngủ say. Bạn băn khoăn không hiểu chúng có ý nghĩa gì, đó là điềm báo may mắn hay xui xẻo, tốt lành hay đen đủi…? Các chuyên gia tâm lý đã giúp bạn dự đoán bí ẩn về tình yêu qua những giấc mơ sau:


Mơ thấy rơi từ trên cao


Mơ thấy rơi từ trên cao xuống, cho thấy bạn sợ nhất sự mất mát tổn thương.

Nếu rơi xuống một cách dần dần cho thấy bạn đang tìm kiếm một cuộc sống mới có quy luật hoặc ám chỉ bạn cuối cùng đã có một quyết định. Nếu bạn mơ thấy mình rơi mạnh xuống mặt đất, sau đó ngay lập tức tỉnh tại chứng tỏ con tim bạn vẫn nhiều mâu thuẫn, không tin tưởng bản thân và người xung quanh. Tình yêu có nhiều sự phiêu lưu mạo hiểm và thường do dự. Bạn lo sợ mình không còn sức hấp dẫn với người yêu nữa, người yêu sẽ bỏ bạn! Bạn cần phục hồi lại lòng tin mới có được lòng tôn trọng của người khác.

Mơ thấy biển lớn

Bất kể bạn mơ thấy mình đang chạy bộ ở biển, bơi trong biển hay lặn trong biển xuôi dòng chứng tỏ tâm tình của bạn nhẹ nhàng, thỏa mãn với cuộc sống phía trước. Còn nếu là sóng lớn chứng tỏ bạn, đồng nghiệp và bạn bè xuất hiện mâu thuẫn.

Về mặt tình cảm: Sóng biển nhẹ nhàng chứng tỏ bạn và người yêu chung sống hòa hợp, tràn đầy sự ấm áp và dịu dàng. Sóng lớn chứng tỏ cuộc sống tình yêu thay đổi bất thường, có lúc vui vẻ vô biên, có lúc lại tràn đầy hoài nghi và tranh chấp. Đối với phụ nữ độc thân, giấc mơ này chứng tỏ bạn đang khao khát tình yêu, bạn đã chán ngấy cuộc sống độc thân, khát vọng được yêu và mong muốn có một bờ vai làm chỗ dựa vững chắc.
Mơ thấy mình mất ngôn ngữ

Trong giấc mơ bạn không nói được bất cứ lời nào, điều này chứng tỏ nguyện vọng của bạn không hiện thực và không được người khác thấu hiểu. Người khác xem lý tưởng của bạn là một việc không khoa học chính đáng, nhưng bạn vẫn cố chấp.

Về mặt tình cảm: Khi có giấc mơ này chứng tỏ người yêu gần đây hoàn toàn không hiểu bạn. Lời bạn nói anh ấy hoàn toàn bỏ ngoài tai. Hãy trực tiếp bộc lộ rõ những vấn đề của hai người.

Chết chóc

Đừng sợ, bất kể bạn mơ mình chết hoặc người xung quay mình gặp nguy hiểm về sinh mệnh. Đó chỉ là điềm báo rằng bạn phải quyết định một việc từ rất lâu, quyết định này có thể khiến bạn rơi vào khốn cảnh.

Về mặt tình cảm: Một tình yêu buồn bực vây quanh bạn cuối cùng đã kết thúc. Nhưng điều này không có nghia là bạn phải đối mặt với sự cô đơn mà bạn sẽ chìm đắm trong tình cảm mới.

Tai nạn xe

Trong ác mộng gặp tai nạn chứng tỏ bạn cần nhìn nhận lại cuộc sống của mình. Tỉ mỉ suy nghĩ một chút, cuộc sống của bạn liệu có thể khống chế, hoặc xử lý một việc nào đó quá kích thích. Khi làm một việc gì cần có kế hoạch, bình tĩnh xử lý, không gấp gáp suy đoán như thế bạn nhất định thành công.

Nếu bạn mơ gia đình mình gặp sự cố nào đó chứng tỏ bạn lo lắng cho người nhà. Nếu mơ thấy sự cố ở văn phòng chứng tỏ bạn khát khao có được thành tựu trong công việc. Mơ thấy sự cố khi bay chứng tỏ gần đây bạn thiếu tự tin, mất đi lòng tự tin đối với người khác. Nếu bạn mơ thấy mình bị thương chứng tỏ bạn khát khao một cảm giác ổn định.
Ánh Tuyết (Socola.vn)
Đánh giá(?):