Cung nào không nên kết hợp với nhau?

Cập nhật lúc 09h20' ngày 25/05/2010
Sự kết hợp của hai cung nào sẽ gây nên nhiều mâu thuẫn trong tình yêu?
Cung dương cưu và thiên bình


Trong mắt dương cưu chỉ có “cái tôi”, còn trong mắt thiên bình lại coi trọng “chúng ta”. Vì thế khi mới bắt đầu mặc dù hai bên đều bị những tính cách khác nhau của đối phương thu hút, nhưng lâu dần chính điều đó lại trở thành sự đối lập. Thiên bình duyên dáng yêu kiều bắt đầu cảm thấy dương cưu có phần hơi thô lỗ, có nhiều cách nói trực tiếp đắc tội với người khác nhưng lại không biết. Còn dương cưu lại cảm thấy thiên bình quá coi trọng sự hòa hợp giữa mối quan hệ bên ngoài mà xem nhẹ tình cảm người trong cuộc.

Cung bò cạp và kim ngưu

Về mặt tình cảm, kim ngưu là người khá ổn định và chung thủy khiến bò cạp có cảm giác an toàn; bò cạp là người có tình cảm mãnh liệt, vì thế khi yêu hai bên dễ thỏa mãn nhu cầu về mặt tình cảm và chuyện ân ái. Nhưng sự cố chấp của hai người có thể các bạn thường xuyên tranh cãi, không ai chịu nhường ai, từ đó biến thành cuộc chiến tranh lạnh.

Cung song tử và nhân mã

Hai cung này đều là người hài ước, thích học hỏi; nhưng cả hai đều rất tinh ranh và không có cách nào để trói buộc nhau. Ở bên nhau lâu, nhân mã không chịu nổi sự đa biến, còn trong mắt song tử nhân mã là người có nhiều ý tưởng nghe vui tai nhưng lại không có năng lực thực tế. Vì thế hai cung này khi kết hợp sẽ thường xuyên tranh cãi như cơm bữa, chỉ nên làm bạn bè thì tốt hơn.

Cung cự giải và ma kết

Cự giải luôn thoải mái với chuyện tình cảm, còn ma kết là người lạnh lùng và luôn hạn chế tình cảm, đây có thể là sức thu hút lớn. Mặc dù sự dịu dàng nồng ấm của cự giải có thể hóa giải tình cảm đóng băng của ma kết nhưng sự thực tế của ma kết trong cuộc sống khó có thể động lòng cự giải vĩnh viễn. Ma kết cảm thấy mình phải chịu trách nhiệm mọi thứ của hiện thực, cự giải lại cho rằng ma kết quá coi trọng đến lợi ích, chính vì thế tình cảm của hai người dễ bị tổn thương.


Cung sư tử và bảo bình

Sư tử thích sự náo nhiệt còn bảo bình lại thu mình trong những đám đông. Tuy nhiên khi mới bắt đầu tình cảm, sư tử thích sự sáng tạo của bảo bình, còn bảo bình lại cảm thấy sư tử có sức hút lạ từ đám đông khiến người khác cảm thấy thích thú. Bảo bình không dám làm tổn thương đến lòng tự trọng và những cuộc vui chơi của sư tử, chính vì thế hai người khó đi chung trên một con đường.

Cung xử nữ và song ngư

Xử nữ coi trọng đến lô gic hiện thực, song ngư lại có những tưởng tượng phi thực tế. Lúc đầu chính những giấc mơ và trực giác của song ngư đã thu hút xử nữ, đồng thời sự ổn định và thực tế của xử nữ đã giúp song ngư có cảm giác nương tựa. Tuy nhiên hai người cũng giống như phần não trái não phái không liên kết nhau, xử nữ không thể cảm nhận được cảm giác của song ngư, song ngư lại không thể hiểu được những lời lẽ lý tính mang tính lô gic của xử nữ. Hai người chỉ có thể là bạn, sự kết hợp thành một đôi chưa chắc đã đem đến kết quả tốt đẹp.
Ánh Tuyết (Socola.vn)
Đánh giá(?):