Cách massage cho chàng dẻo dai

Cập nhật lúc 14h57' ngày 15/06/2010
“Khi vuốt ve phần xương quai hàm, bạn sẽ khiến chàng cảm thấy mình nam tính, “đàn ông” hơn rất nhiều và đó cũng được coi là một sự kích thích của bạn tới chàng”. Đây là phần biểu hiện nam tính rất rõ trên gương mặt nam giới và có sức thu hút với người đối diện.


Không những thế, Barbara Keesling - Tiến sĩ tâm lí học, tác giả cuốn sách “Men in bed” - còn nói, hơn nữa, khi bạn vuốt ve phần xương quai hàm tới phần mang tai của anh ấy sẽ kích thích hoạt động của dây thần kinh mặt và khiến anh ấy dễ chịu.Phần đùi trong

Rất ít bạn nữ phát hiện ra phần cơ thể rất nhạy cảm và dễ bị kích thích này của chàng. Vì thế khi được bạn vuốt ve âu yếm, chàng sẽ cảm thấy thích thú và ngạc nhiên vì sự quan tâm đáng yêu này của bạn. Hơn nữa, khi được kích thích phần này thì những hưng phấn của anh ấy sẽ được tăng lên nhiều lần.

Bạn chỉ cần nhẹ nhàng mở 2 chân của anh ấy để lộ rõ phần đùi trong. Dùng 2 tay xoa bóp phần đùi nhưng hãy nhớ là hướng di chuyển của tay luôn hướng về “cậu nhỏ” để cho các mạch máu lưu thông dễ hơn.

Sau đó, dùng ngón tay xoa, ấn nhẹ vào các khối cơ, bạn sẽ không chỉ thấy anh ấy được thư giãn tuyệt đối mà còn rất hiệu quả cho những mong đợi về sau.

Phần lưng dưới

Đây là phần dưới thắt lưng, gần xương cụt và thường hay không được để ý tới do chàng cũng có những ngần ngại về vòng 3 của mình. Song thực tế, nó lại có một sức hấp dẫn rất lớn về giới tính, theo chuyên gia tâm lý Ian Kerner.

Những vận động cơ thể hàng ngày sẽ có tác động nhiều tới phần cơ vùng thắt lưng, gây ra căng cơ và dẫn tới mệt mỏi.

Vì vậy, những động tác xoa bóp của bạn sẽ giúp anh ấy loại bỏ những đau nhức và có thể vận động dẻo dai hơn.

Để thực hiện thao tác này, chàng sẽ nằm úp xuống và bạn sẽ ngồi ngược hướng với chàng và thực hiện từ đằng sau. Dùng cườm tay đặt lên 2 bên của xương sống, sau đó, chà nhẹ từ phía thắt lưng lên tới phần xương cụt. Thực hiện như thế nhiều lần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cánh tay


Phần cánh tay tập trung rất nhiều dây thần kinh cũng như các bó cơ. Do đó, bỏ ra một chút thời gian massage cho chàng sẽ khiến anh ấy vô cùng thích thú.

Bạn ngồi đối diện và dùng 2 bàn tay vuốt nhẹ đều từ phần mu bàn tay đến khuỷu tay của anh ấy trong khi anh ấy đang thả lỏng người.

Những thao tác đơn giản như vậy sẽ giúp anh ấy có được những thời gian thư giãn tuyệt vời.
Theo Khoa học & Đời sống
Đánh giá(?):