Mơ thấy kết hôn có nghĩa gì?

Cập nhật lúc 10h00' ngày 02/02/2010
Chu Công trong lịch sử Trung Hoa đã cho rằng, nam hoặc nữ mơ thấy kết hôn tức là cơ thể có bệnh tật. Tại sao chuyện hỷ trong giấc mơ lại biến thành dấu hiệu của bệnh tật? Thử xem các chuyên gia tâm lý giải thích giấc mơ thế nào?

1. Phụ nữ mơ thấy mình làm cô dâu

Đa phần đều là phụ nữ đều đến độ tuổi kết hôn, hoặc trong tiềm thức đã có ý định kết hôn, chúc mừng bạn! Đây là giấc mơ cát tường nhất đối với hôn nhân, cho dù hiện tại bạn có tình yêu bất ôn, nhưng vận mệnh tình yêu của bạn cũng đang lên, điều này đem đến cho bạn cảm giác hạnh phúc. Nếu bên cạnh có một người bạn trai thích hợp hãy cố giữ mối quan hệ cho bền vững. Một nơi hẹn hò có chút âm nhạc nhẹ hoặc những buổi xem nghệ thuật sẽ khiến mối quan hệ hai người ngày càng thân mật hơn.

Có thể trong giấc mơ bạn thấy chú rể hoàn toàn là người lạ hoặc là người mình không thích, điều này không có liên quan gì, chỉ cần hôn lễ này khiến bạn cảm thấy vui mừng, báo hiệu tình yêu của bạn ngày càng tốt đẹp hơn.

2. Đàn ông mơ thấy mình kết hôn

Ngược lại với phụ nữ, càng mơ thấy điều này càng khó xảy ra. Đàn ông có giấc mơ này cần nắm rõ tình yêu của mình hiện tại, cẩn thận đừng để người ấy đi mất, nên nắm bắt đúng thời gian để thổ lộ. Theo cách giải nghĩa của Chu Công thời Trung Hoa, đàn ông gặp giấc mơ này có thể là điểm báo cho bệnh tật tiềm tàng.
3
. Mơ thấy cha mẹ tham gia hôn lễ, bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mình.

4. Mơ thấy chú rể cô dâu bái lễ, đây là điềm báo bạn sẽ được thừa kế tài sản, nhưng đồng thời cũng sẽ gặp sự trắc trở và nhiều khổ đau.  

5. Mơ thấy mình đến một bữa tiệc hoặc một hôn lễ hào hoa, dự báo sự nghiệp trong tương lai có thành tựu, sẽ có nhiều tài sản và danh tiếng.

6. Mơ thấy nơi tổ chức hôn lễ có nhiều đồ uống, đây là điềm báo sắp có nhiều việc khiến bạn lo lắng hoặc phiền não.

7. Mơ thấy chủ rể đang cười, đây là điềm báo sẽ gặp được người mình thích mà cảm thấy hưng phấn.

8. Mơ thấy mình thành người chủ trì hôn lễ, bạn sẽ thăng quan tiến chức.

9. Mơ thấy người yêu mình lấy người khác có nghĩa là hôn sự của người thân bạn bè không thuận lợi và sẽ bị hoãn lại.
Ánh Tuyết (Socola.vn)
Đánh giá(?):