Mơ thấy phương tiện giao thông

Cập nhật lúc 08h54' ngày 08/02/2010
Mỗi giấc mơ đôi khi là sự thể hiện cuộc sống hiện thực. Giấc mơ về các phương tiện giao thông dự báo điều gì?1. Xe hơi


Xe hơi là tượng trưng cho sức khỏe của bản thân hoặc tình cảm của chính mình, phương hướng đi của xe chính là con đường trong cuộc sống của bạn. Mơ thấy mình không nắm vững phương hướng chứng tỏ bạn không thể khống chế ở cuộc sống hiện thực. Mơ thấy đèn xe hoặc cần gạt xe bị hỏng chứng tỏ bạn không nhìn thẩy rõ phương hướng, mơ thấy dầu xe bị hết là dấu hiệu bạn thiếu tinh lực, mơ thấy xe bị nổ chứng tỏ bạn vô cùng nản chí. 

Nếu bạn chỉ là người khách đi xe có nghĩa bạn vẫn chưa thể làm chủ trong cuộc sống của mình hoặc những việc khác trong cuộc đời mình. Người lái xe tiềm thức sẽ khống chế cuộc sống của mình.

Mơ thấy xe bus công cộng là tượng trưng cho bản thân, người khách là báo hiệu một phần tâm lý nhân cách của mình. Xe hơi có thể là tượng trưng cho một môi trường nhỏ, ví dụ gia đình, một nhóm của lớp học.
2. Xe đạp


Phương tiện này là dấu hiệu của cơ thể và tâm hồn bạn. Mơ thấy người yêu mình đạp xe với ai đó chứng tỏ tình cảm có sự đố kỵ. Nhưng đôi khi mơ thấy hai người cùng đạp xe cũng là thể hiện cuộc sống tình dục.

3. Thuyền

Thuyền và nước có liên quan, đồng thời cũng tượng trưng cho nữ giới. Nếu trong giấc mơ bạn bị mất thuyền có nghĩa là bạn mất đi cơ hội thay đổi cuộc sống của mình.

4. Tàu hỏa

Tàu hỏa luôn xác định đúng giờ, ngoài hàm nghĩa như xe hơi, mơ thấy tàu hỏa cũng có nghĩa là dự báo về thời gian ở hiện thực, đã đến thời cơ để bắt đầu việc gì đó.
Ánh Tuyết (Socola.vn)
Đánh giá(?):