Nằm mơ thấy chết chóc có nghĩa gì ?

Cập nhật lúc 11h45' ngày 26/10/2009
Nằm mơ thấy chết chóc thường làm mọi người lo lắng và sợ hãi. Nhưng có phải giấc mơ chết chóc là điềm báo trước đối với bạn?Khi bạn nằm mơ thấy chết chóc không cần quá căng thẳng, có thể gần gây có người thân của bạn mắc bệnh, hoặc là bạn vừa xem bộ phim liên quan đến chết chóc, vì thế thường có một số phản ứng gây sốc.

Bạn trong giấc mơ đã từng nằm mơ thấy chết chóc? Vậy bạn thường nằm mơ thấy những cái chết như thế nào?

A. Người chết do chứng bệnh ung thư

B. Người chết do bị kẻ côn đồ âm mưu ám sát

C. Người nhảy lầu tự sát

D. Người bị chết khi ngủ
Kết quả:


Đáp án A: Mơ thấy người mắc chứng bệnh ung thư mà chết có thể chẳng bao lâu sau bạn sẽ nhìn thấy người thân bị chết vì ung thư, ấn tượng này dần dần khắc sâu trong tiềm thức của bạn và ảnh hưởng đến bạn. Nếu bạn không tự tin đối với sức khỏe mình, bình thường hay nghi ngờ thần quỷ cũng dễ xuất hiện những giấc mơ này. Khi gặp giấc mơ này bạn thường có phản ứng hoang mang hoảng sợ đối với chứng bệnh ung thư, nhưng không phải là dấu hiệu bạn mắc ung thư. Nếu bạn không yên tâm có thể đi kiểm tra một chút.

Đáp án B: Đây là một cái chết rất thảm. Người mà mơ thấy cái chết này trong tiềm thức giấu một tội ác tày trời không ai biết, có lẽ bạn đã từng làm việc gì quá đáng, luôn để canh cánh trong lòng vì thế trong giấc mơ mới có những cảnh tượng này. Nhưng cũng có thể do bạn không có cảm giác an toàn với cuộc sống của mình, thần kinh bạn cũng khủng hoảng vì thế bạn rất dễ mơ đến thảm cảnh thế này.

Đáp án C: Mơ thấy người tự sát, có thể do trong cuộc sống hiện thực bạn phải chịu áp lực quá lớn. Ngoài ra do bạn không thỏa mãn với cuộc sống, không có ai quan tâm đến bạn, thường lạnh nhạt với bạn, vì thế mơ tự sát là mong có người quan tâm đến bạn. Cũng có thể do bạn ở vào trạng thái thất tình vì thế tinh thần của bạn bị sa sút, cảm thấy vô ý nghĩa, muốn trốn chạy khỏi hiện thực, nhưng không thể thực hiện nên bị ức chế trong giấc mơ.

Đáp án D: Mơ thấy người chết trong giấc mộng có nghĩa trong tiềm thức bạn là người rất sợ chết, bạn sợ cái chết đang dần đến. Người mơ nhiều nhất giấc mơ này thường là người già.
Ánh Tuyết ( socola.vn )
Đánh giá(?):