Ảnh cưới say đắm của Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Cập nhật lúc 11h03' ngày 12/03/2012

Cặp đôi rất háo hức và nôn nóng thực hiện bộ ảnh cưới đẹp để khoe trong hôn lễ diễn ra vào trưa nay 12/3 tại quê nhà Trà Vinh của cô dâu.

Do bận rộn với lịch quay phim nhựa nên mãi đến ngày 10/3, cách đây hai ngày cặp đôi “trai tài gái sắc” mới sắp xếp được thời gian chụp hình cưới tại studio. Lê Phương cho biết cô mơ ước được thực hiện những shot ảnh lãng mạn trên biển và lúc hoàng hôn nhưng do ông xã kẹt lịch quay và lịch tập luyện cho Bước nhảy hoàn vũ nên không thể chụp được. “p”, cô dâu hạnh phúc nói.

Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Ngọc Ngoan và Lê Phương yêu nhau đã lâu nhưng cả hai vốn là người sống kín đáo nên chuyện tình cảm của họ ít ai biết đến. Quãng thời gian đó Lê Phương luôn là hậu phương vững chắc để Ngọc Ngoan hết mình với nghệ thuật, và anh cũng được biết đến với những vai diễn như: Long thành cầm giả ca, Trần Thủ Độ, Cuộc chiến hoa hồng, Hoàng tử ăn xin... Chuyện tình cảm của họ hé lộ kể từ khi chàng diễn viên điển trai này được yêu mến từ chương trình Cặp đôi hoàn hảo và Lê Phương luôn là người xuất hiện ở hàng ghế khán giả để cổ vũ cho người yêu mình. Cô thậm chí luôn tươi cười, chấp nhận hy sinh sự ghen tuông để Ngọc Ngoan hôn Ngọc Anh ngay trên sân khấu.

Dù cả hai đã làm đám hỏi và đăng ký kết hôn, trước Tết 2012, Lê Phương đã phải từ chối diễn kịch để theo Ngọc Ngoan về Cà Mau ăn Tết và lên kế hoạch cụ thể cho hôn lễ, nhưng anh vẫn khăng khăng phủ nhận như người ngoài cuộc. Mới đây anh lý giải rằng sự việc như vậy vì anh chưa có kinh nghiệm trả lời báo chí, hơn nữa anh không muốn chuyện tình cảm của mình là “cái rốn” của vũ trụ. Họ cũng vui vẻ khoe sẽ đón "rồng con" năm nay.

Hôn lễ của Ngọc Ngoan và Lê Phương sẽ diễn ra vào trưa nay tại Trà Vinh (quê hương cô dâu) và tối nay tại Cà mau, quê của chú rể.

Những hình ảnh đẹp của cặp đôi dưới ống kính của nhiếp ảnh Lý Võ Phú Hưng:

Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương say đắm trong ảnh cưới

Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương say đắm trong ảnh cưới

Album ảnh cưới Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Album ảnh cưới Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Ảnh cưới Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Ảnh cưới Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Ảnh cưới Quách Ngọc Ngoan

Ảnh cưới Quách Ngọc Ngoan

Theo Zing
Đánh giá(?):