Bánh chocolate trắng cho mùa Noel

Cập nhật lúc 10h07' ngày 24/12/2011

Một chiếc bánh kem tự làm để tặng người thân khiến mùa Noel ấm cúng hơn.

Nguyên liệu làm bánh: 300g trứng; 100g đường cát; 100g bột mì; 25g dầu ăn; 30g sữa tươi; muối; bột nổi; khuôn nhôm đường kính 24cm, cao 7cm.

Nguyên liệu làm kem: 200g kem sữa tươi; 50g chocolate trắng; chocolate trang trí hoặc hoa quả.

Bánh chocolate trắng cho mùa Noel

Thực hiện: Trứng tách lòng đỏ và lòng trắng riêng. Lòng trắng, 50g đường trộn đều, đánh bông lên cho thật mịn. Lòng đỏ, 50g đường trộn đều, sau đó cho các nguyên liệu còn lại (bột mì, dầu ăn, sữa tươi, muối, bột nổi) vào trộn chung rồi cho hỗn hợp lòng trắng và đường đã đánh bông lên vào quậy đều.

Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh đã quết bơ xung quanh khuôn. Nướng ở nhiệt độ 160ºC, thử bánh bằng cách xăm que tre vào chính giữa bánh, rút que tre lên thấy khô là bánh đã chín.

Làm kem: Chocolate trắng nấu cách thủy cho tan chảy.

Kem sữa tươi đánh bông lên cho vào chocolate đã tan chảy trộn đều tạo thành hỗn hợp dạng kem. Cắt bánh bông lan ra làm đôi, phết kem vào giữa. Phết kem bao bọc quanh bánh. Trang trí theo ý thích bằng chocolate hoặc hoa quả.

Người ta dùng sôcôla thay cho một tấm lòng, một cảm xúc, một niềm vui bởi hạnh phúc dâng trào khi ở bên cạnh người bạn thân. Nguồn dinh dưỡng phong phú, hương vị ngọt ngào bất tận chắc chắn ngày càng được nhiều người đón nhận. Mời bạn tham khảo thêm một số sản phẩm socola tại Meta.vn

Hộp Socola Romance and More - 110g
SX : Bỉ
Giá: Tham khảo tại Meta.vn
Hộp Sôcôla giáng sinh L008-N001
SX: Bỉ
Giá: Tham khảo tại Meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

HÀ NỘI
Địa chỉ: B49 – Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.3785.5633/04.3992.8896 - Fax: 04.3785.5705
Website: http://www.meta.vn

TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 163 - Đào Duy Anh - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3842.3565/08.3842.3545- Fax:08.3845.748

Dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Theo Mẹ và bé
Đánh giá(?):