Giúp nam giới có lông mày đẹp

Cập nhật lúc 15h31' ngày 27/08/2009
Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn có đôi lông mày gọn gàng và quyến rũ:1. Chải chuốt

Lông mày có thể ít gây sự chú ý nhưng nó lại quan trọng hơn bạn nghĩ. Về tác dụng, chúng bảo vệ mắt bạn tránh được nước và mồ hôi từ trên trán chảy xuống. Chúng cũng đóng vai trò trong việc biểu thị cảm xúc. Hơn nhất, chúng là tiêu điểm của khuôn mặt.

Ngày nay, ngày càng nhiều nam giới ở tất cả các độ tuổi tạo dáng cho lông mày của họ. Lông mày chính là điều đầu tiên phụ nữ chú ý khi nhìn vào một người đàn ông.

Ngoài ra, việc tạo dáng cho lông mày giúp khuôn mặt bạn trông sạch sẽ và sáng sủa hơn.
2. Tạo dáng cho đôi lông mày của bạn


Nếu bạn thật sự muốn tự tỉa lông mày của mình, những chiếc nhíp sẽ tạo ra sự chính xác và chiếc bút chì kẻ mắt màu trắng có thể được sử dụng để tô hình dáng lông mày theo ý muốn của bạn. Không bao giờ được giật mạnh, hãy theo hình dáng tự nhiên của chúng và nhớ nhổ chúng một cách nhẹ nhàng.

3. Gặp chuyên gia

Những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp có những dich vụ chăm sóc không gây đau đớn, ví dụ như nhổ bằng sợi chỉ hoặc sáp. Nhổ bằng sợi chỉ tức là một sợi chỉ sẽ được sử dụng để quấn quanh sợi lông mày bạn muốn nhổ và sau đó nhổ từng chiếc một. Với cách nhổ bằng sáp, một loại sáp oải hương được bọc quanh sợi lông mày bạn muốn nhổ và sau đó nhổ từng chiếc. Phương pháp này thích hợp với những sợi lông mỏng manh khó nhổ.

Dù bạn tự chăm sóc lông mày của mình hay đến gặp chuyên gia thì bạn cũng phải cẩn trọng để có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ cho khuôn mặt.
Bạch Tùng (socola.vn)
Đánh giá(?):