4 thứ đàn ông nên mang theo hàng ngày

Cập nhật lúc 01h25' ngày 05/04/2012

Ngày trước, với xã hội Tây phương, một người được xem là quý ông lịch thiệp trong xã hội thì không thể nào thiếu chiếc khăn tay. Ngày nay, nam giới cũng có rất nhiều vật dụng cần mang theo bên mình như: ví, chìa khóa, điện thoại… Nhưng có 4 thứ mà đàn ông nên mang theo bên mình hàng ngày.

Tiền mặt

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà đâu đâu cũng thấy thẻ tín dụng được chấp nhận và chào đón. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ thấy sự bất tiện của việc dùng thẻ khi không có ít bạc lẻ để tip hoặc trả tiền gửi xe. Vì vậy luôn luôn giữ một ít tiền mặt bên mình để không bị lúng túng đi hỏi mượn người yêu, bạn bè hay đồng nghiệp trong những tình huống cần phải dùng đến tiền mặt.

Tiền mặt

Một chiếc đồng hồ

Chắc chắn, giờ đây ai cũng có thể xem giờ ngay trên chiếc điện thoại di động, nhưng sẽ rất bất tiện nếu phải dò dẫm trong túi mãi mới trả lời được khi đó một cô gái dễ thương tại quầy ăn trưa hỏi giờ bạn. Hơn nữa, đàn ông cũng không có nhiều sự chọn lựa về đồ trang sức, phụ kiện phụ nữ, do đó, hãy tận dụng lợi thế dùng đồng hồ làm một món "trang sức" để thể hiện phong cách và sự tinh tế của bạn.

Bao cao su

Điều này không cần phải giải thích gì thêm. Một vài lời khuyên đối với bao cao su: dù bạn đã có sử dụng biện pháp tránh thai khác, việc cất giữ chiếc bao cao su vẫn có thể "tiện dụng" trong nhiều trường hợp cần thiết, và bạn nên cất nó ở một nơi mát mẻ (không nên cất trong ví) và thay thế nó thường xuyên để tránh.... các biến chứng.

Bao cao su

Một chiếc túi

Không như chiếc ví nam, hiện nay có rất nhiều kiểu túi của nam giới cho phép bạn mang tất cả những vật dụng thiết yếu hàng ngày mà vẫn không đánh mất sự mạnh mẽ nam tính của đàn ông. Nếu bạn không thể tìm thấy một chiếc túi phù hợp với mình, hãy chọn ba lô hoặc túi phòng tập thể dục thay thế.

Theo Đàn ông.com
Đánh giá(?):