Nụ hôn kiểu Pháp

Cập nhật lúc 08h28' ngày 27/02/2009
Chắn hẳn các chàng đều biết rằng nụ hôn theo kiểu Pháp được coi là nụ hôn lãng mạn nhất và cũng là nụ hôn mang lại nhiều khoái cảm cho cả nàng và chàng. Vậy đã bao giờ bạn hôn nàng theo đúng kiểu Pháp chưa?

Cặp môi của nàng chính là vùng nhạy cảm cho nên các chàng cần phải biết làm như thế nào để tặng cho nàng một nụ hôn thật dài và thật say. Hôn theo kiểu Pháp không chỉ đơn giản đặt lên môi nàng một cái hôn mà phải biết biến tấu nụ hôn của mình một cách đa dạng.

Cho nàng cảm nhận đôi bàn tay ma thuật của bạn.

Thật là một điều quan trọng khi bạn để bàn tay mình lên người nàng khi tặng nàng một nụ hôn. Hãy giữ chặt khuôn mặt nàng một cách nhẹ nhàng, êm ái bằng chính đôi tay của bạn trong khi bạn trượt lưỡi mình vào trong miệng nàng, rồi từ từ hôn nhẹ lên môi nàng. Sau đó hãy vuốt hết tóc nàng ra phía sau lưng và ghì chặt người nàng vào ngực mình để nàng tiếp tục cảm nhận nụ hôn của bạn.


Cho nàng cảm nhận sự biến tấu của lưỡi bạn.


Bạn cho người khác cái gì thì bạn sẽ nhận lại được chính những gì bạn cho đi. Đó chính là món quà cho đi để nhận lại trong cuộc sống này. Nụ hôn kiểu Pháp cũng thế, cũng cho đi để nhận lại. Khi hôn nàng, bạn sẽ cảm nhận được thông điệp mà nàng muốn gửi đến mình. Vì thế bạn hãy chú ý đến cách mà nàng hôn bạn, có thể nàng cũng muốn bạn hôn theo đúng cách đó. Nhưng chú ý đừng cắn môi nàng nhé hay chỉ đơn thuần là nuốt nước miếng từ bên trong miệng nàng mà thôi.

Mánh lới khi hôn nàng.

Kiểm soát miệng của nàng. Lần tới khi hôn thì bạn nhớ giữ chặt khuôn mặt của nàng và hôn nàng theo cách mà bạn mong muốn mình được hôn như thế. Thực tế khi làm như thế chính là bạn đang kiểm soát nàng bằng chính chiếc lưỡi của mình.

Hãy thử chơi một trò chơi với nàng trong khi hôn nhé! Bạn hãy hỏi nàng cảm nhận tuyệt vời mà nàng nhân được khi bạn hôn nàng theo chính cách mà bạn muốn. Rồi sau đó hãy bảo nàng hôn lại mình theo cách đó để bạn cảm nhận lại được bờ môi của nàng theo đúng cách mà bạn đã cho nàng. Chắc hẳn nàng sẽ rất hạnh phúc để làm theo yêu cầu đáng yêu của bạn.

Hãy làm cho nụ hôn được kéo dài mãi để hai người cùng cảm nhận bờ môi ngọt ngào. Nàng sẽ cảm nhận đến tận sự ngọt ngào và tình yêu say đắm nếu bạn hôn nàng thật sâu và thật dài.

Hôn thế nào?

“Tóm” lấy lưỡi nàng một cách say đắm bằng chính miệng của bạn. Nếu bạn muốn thì cũng có thể mơn chớn lưỡi nàng theo chính cách mà bạn đã từng “ngậm cô bé” của nàng. Chắc chắn điều mà bạn làm sẽ mang lại sự mới mẻ và tạo ra sự phấn khích cho nàng.

Hãy dùng lưỡi mà lướt trên môi nàng. Hãy sáng tạo nụ hôn của bạn bằng cách lướt lên bờ môi của nàng thật chậm và tạo cho nàng cảm giác khó diễn tả khi nàng cảm nhận. Khi hôn nàng theo cách này thì đừng quên làm ướt môi nàng nhé.

Đừng chỉ hôn mình môi nàng!

Một nụ hôn lãng mạn theo đúng kiểu Pháp thì không chỉ dừng lại khi bạn hôn môi nàng mà thôi. Bạn có thể hôn lên mặt nàng và người nàng tuỳ theo sự sáng tạo của riêng bạn. Đừng xấu hổ! hãy hôn lên cằm, lên cổ và có thể đặt nụ hôn của bạn lên ngực nàng nữa. Cũng có thể bạn hôn lên mắt, tai và thậm chí lên tay của nàng để nàng cảm nhận được hết sức mạnh nụ hôn của bạn. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì kết quả mà bạn nhận được khi bạn hôn nàng như vậy.
Minh Lan (Socola.vn)
Đánh giá(?):