10 cách làm cho người phụ nữ hạnh phúc

Cập nhật lúc 00h03' ngày 24/01/2010
Thật là tuyệt vời nếu như làm cho mọi người trong cuộc sống cảm thấy đặc biệt và bạn có biết rằng làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy hạnh phúc có ý nghĩa như thế nào đối với bạn không?

Phụ nữ thật dễ dàng có được hạnh phúc nếu bạn biết rằng mình đang làm gì và điều đó thật sự có giá trị trong cuộc sống. Dưới đây là 10 cách bạn nên làm:

1. Hiểu rằng phụ nữ khác với đàn ông

Bạn có chú ý rằng các cuộc nói chuyện của cô ấy thường dài hơn bạn gấp hai lần? Hoặc là cô ấy rất hay tự ái trong khi bạn lại không nghĩ ngợi gì? Hoặc mua một đôi giầy mới là một việc quan trọng đối với cô ấy nhưng bạn lại không coi đó là một vấn đề lớn. Phụ nữ có rất nhiều điểm khác biệt với đàn ông và nhớ điều này thật là quan trọng. Nhớ rằng cô ấy trông như thế nào trong mối quan hệ và cô ấy mong đợi điều gì thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng làm cho cô ấy hạnh phúc!2. Nhưng nhớ rằng cô ấy cũng có những sở thích cá nhân

Một số phụ nữ thích hoa, chocolates, một số lại thích ngày nghỉ cuối tuần ở một nơi lãng mạn hoặc thích đi xe đạp thong dong. Vài người lại thích những ngày Valentin bất ngờ. Đôi khi lại có người thích đánh thức bằng một bữa sáng ngon miệng, số khác lại muốn những cử chỉ âu yếm khi ở trên giường. Cho nên, tóm lại là hiểu người phụ nữ của bạn là ai, cô ấy thích gì là điều thực sự quan trọng.

3. Quan tâm đến cô ấy

Nghe thì dường như quá dễ dàng để làm nhưng bạn thử tính xem mình đã ngồi và thực sự lắng nghe cô ấy bao nhiêu lần? Không gì có thể khiến một người phụ nữ cảm thấy đặc biệt hơn là nói chuyện và để cô ấy biết rằng bạn đang lắng nghe. Bất kể cô ấy đang nói gì, hãy để nàng nói và thực sự chú tâm vào những điều đó. Nhớ rằng, cô ấy không thể tìm được cách giải quyết trong khi cần một người khác hiểu, thì bạn trở thành người bạn của cô ấy.

4. Hãy trở thành người luôn có mặt trong cuộc sống của cô ấy

Hãy tạo cho cô ấy những buổi hẹn hò lãng mạn, xem phim, nấu cơm hoặc đi đến các câu lạc bộ với cô ấy. Bạn hãy trở thành người có mặt trong cuộc sống của cô ấy.

5. Thể hiện tình cảm

Bạn thường nói chuyện với vợ mình như thế nào? Bạn có đối xử với cô ấy như là một người phụ nữ đẹp không? Cuộc sống có thể khiến đàn ông phiền toái ngay chính từ người yêu của họ. Chẳng hạn, khi cô ấy cảm thấy khó chịu bởi một người xa lạ trong cửa hàng hoặc sợ một người lái xe ẩu, khi đó, cô ấy sẽ bấu víu, nũng nịu bạn và nói những lời sợ hãi. Dĩ nhiên, đó là bản tính tự nhiên của con người, vì thế bạn hãy cố gắng đối xử với cô ấy như những công chúa cần được che chở. Cô ấy sẽ thích điều đó.

6. Làm cho cô ấy ngạc nhiên

Thật là đơn giản khi làm việc này. Hãy tặng cô ấy những bông hoa, hoặc giúp đỡ cô ấy trong công việc. Hãy để nàng về nhà và hạnh phúc với một bữa tối ngon miệng do chính tay bạn làm! Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt đó cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn! Thậm chí ngay cả những ngày tồi tệ nhất có thể được bừng sáng lên bởi một món quà ngạc nhiên từ bạn, một cái ôm bất ngờ.

7. Quan tâm đến nhu cầu của cô ấy

Cô ấy muốn gặp bạn bè, muốn đi shopping? Hãy tìm xem nhu cầu của nàng là gì mà bạn có thể giúp. Chẳng hạn, khi cô ấy bị đau đầu và có nhiều việc phải làm. Bạn có thể hứa sẽ đánh thức cô ấy dậy sau một giấc ngủ ngon, và trong khi cô ấy ngủ thì bạn có thể làm bữa trưa, lau nhà….Chắc chắn khi dậy, cô ấy sẽ bất ngờ và hạnh phúc.

8. Đánh giá đúng cô ấy!

Hãy nghĩ về những điều mà cô ấy làm cho bạn, và chắc chắn bạn phải đánh giá đúng chúng! Chẳng hạn, hãy cảm ơn nàng vì đã giặt quần áo, nấu cơm cho bạn và làm cho bạn hạnh phúc. Điều đó cũng khiến cho cô ấy hạnh phúc.

9. Làm cho cô ấy cười!

Cười giúp cho chúng ta trẻ ra và cũng giúp cho cặp đôi gần nhau hơn. Hãy để cho nàng luôn nở nụ cười trên môi. Hãy tìm ra những điều mà nàng cảm thấy thích thú hoặc đọc những mẩu truyện cười.

10. Nói với cô ấy rằng “em thật quyến rũ”!

Mọi phụ nữ đều muốn nghe những lời khen từ người đàn ông, đặc biệt là khi khen mình đẹp. Hãy chú ý đến kiểu tóc mới, móng tay mới của cô ấy và nói rằng cô ấy đẹp như thế nào trong mắt bạn. Nếu bạn thích vẻ tự nhiên của cô ấy thì hãy nói rằng cô ấy quyến rũ như thế nào khi vừa tỉnh dậy hoặc khi rửa ô tô. Điều đó sẽ làm cho cô ấy cảm thấy tự tin và hạnh phúc.

Làm cho một người phụ nữ hạnh phúc quả là dễ dàng phải không? Bạn chỉ cần dành vài phút mỗi ngày thử làm những gợi ý trên, kết quả sẽ thật bất ngờ đấy!
Minh Hằng (Socola.vn)
Đánh giá(?):